Read Không Gia Đình by Hector Malot Free Online


Ebook Không Gia Đình by Hector Malot read! Book Title: Không Gia Đình
The author of the book: Hector Malot
ISBN: No data
ISBN 13: No data
Language: English
Edition: NXB Văn Học
Date of issue: May 2011
Format files: PDF
The size of the: 6.65 MB
City - Country: No data
Loaded: 1206 times
Reader ratings: 6.6

Read full description of the books:Không gia đình là tiểu thuyết nổi tiếng nhất trong sự nghiệp văn chương của Hector Malot. Hơn một trăm năm nay, tác phẩm giành giải thưởng của Viện Hàn Lâm Văn học Pháp này đã trở thành người bạn thân thiết của thiếu nhi và tất cả những người yêu mến trẻ khắp thế giới.

Không gia đình kể về chuyện đời Rémi, một cậu bé không cha mẹ, họ hàng thân thích. Sau khi phải rời khỏi vòng tay của người má nuôi, em đã đi theo đoàn xiếc thú của cụ già Vitalis tốt bụng. Kể từ đó, em lưu lạc khắp nơi, ban đầu dưới sự che chở của cụ Vitalis, sau đó thì tự lập và còn lo cả công việc biểu diễn và sinh sống cho cả một gánh hát rong. Đã có lúc em và cả đoàn lang thang cả mấy ngày đói khát rồi còn suýt chết rét. Có bận em bị lụt ngầm chôn trong giếng mỏ hàng tuần. Rồi có lần em còn mắc oan bị giải ra tòa và phải ở tù. Nhưng cũng có khi em được nuôi nấng đàng hoàng, no ấm. Song dù trong hoàn cảnh nào, Rémi vẫn giữ được sự gan dạ, ngay thẳng, lòng tự trọng, tính thương người, ham lao động chứ không hạ mình hay gian dối. Cuối cùng, sau bao gian nan khổ cực, em đã đoàn tụ được với gia đình của mình.

Tác phẩm đã ca ngợi sự lao động bền bỉ, tinh thần tự lập, chịu đựng gian khó, khích lệ tình bạn chân chính. Ca ngợi lòng nhân ái, tình yêu cuộc sống, ý chí vươn lên không ngừng…Không gia đình vì thế đã vượt qua biên giới nước Pháp và tồn tại lâu dài với thời gian.


Download Không Gia Đình PDF Không Gia Đình PDF
Download Không Gia Đình ERUB Không Gia Đình PDF
Download Không Gia Đình DOC Không Gia Đình PDF
Download Không Gia Đình TXT Không Gia Đình PDFRead information about the author

Ebook Không Gia Đình read Online! Hector Malot was a French writer born in La Bouille, Seine-Maritime. He studied law in Rouen and Paris, but eventually literature became his passion. He worked as a dramatic critic for Lloyd Francais and as a literary critic for L'Opinion Nationale.
His first book, published in 1859, was Les Amants. In total Malot wrote over 70 books. By far his most famous book is Sans Famille (Nobody's Boy, 1878), which deals with the travels of the young orphan Remi, who is sold to the streetmusician Vitalis at age 10. Sans Famille gained fame as a children's book, though it was not originally intended as such.
He announced his retirement as an author of fiction in 1895, but in 1896 he returned with the novel L'amour Dominateur as well as the account of his literary life Le Roman de mes Romans (The Novel of my Novels).


Reviews of the Không Gia Đình


ELLIOTT

Very controversial Vpechalenija

DEXTER

Books are incredible magic that you can carry with you.

FAITH

The book caused contradictory feelings!

CHARLES

I was inspired by this book!

LYDIA

He does not stop applaud author and his works.
Add a comment
Download EBOOK Không Gia Đình by Hector Malot Online free

PDF: khng-gia-nh.pdf Không Gia Đình PDF
ERUB: khng-gia-nh.epub Không Gia Đình ERUB
DOC: khng-gia-nh.doc Không Gia Đình DOC
TXT: khng-gia-nh.txt Không Gia Đình TXT